Xem tướng số người mũi hếch / tụt / gãy sống mũi đoán vận mệnh

Theo quan niệm nhân tướng học, cấu trúc, đặc điểm hình dáng mũi có thể ảnh hưởng lớn đến tướng số, vận mệnh của chính chủ nhân.  Trong đó phải kể đến 3 kiểu mũi phổ biến như mũi hếch, mũi tụt, mũi gãy sống. Hãy cùng phán đoán xem tướng số mũi hếch/tụt/gãy sống tốt hay xấu? Vận mệnh ra sao?

Tướng số người mũi hếch

Đặc điểm nhận dạng:

Mũi hếch là một trong những khuyết điểm rất dễ nhận dạng thấy với các khuyết điểm như đầu mũi ngắn củn có hướng chếch ngược lên trên, không phủ kín 2 lỗ mũi.

mui hech

Tướng số mũi hếch được nhận định là tướng xấu

Nếu nhìn thẳng trực diện để lộ rõ vùng trong của 2 lỗ mũi. Và khi nhìn nghiêng cảm giác như mũi bị khuyết tật trông rất xấu. Về mặt thẩm mỹ, mũi hếch được xét vào mũi xấu, làm mất đi sự cân đối, hài hòa trên khuôn mặt.

Còn trong tướng số, mũi hếch được biểu hiện như thế nào?

  • Tướng số mũi hếch ở nữ giới

Con gái mũi hếch mà lỗ mũi lại to được xem là người có cá tính mạnh mẽ, chanh chua. Xem tướng mũi hếch ở nữ giới như vậy cũng khó có thể thành tài, cuộc sống tình duyên hay hôn nhân lân đận đều gặp trắc trở.

  • Tướng số mũi hếch ở nam giới

Đàn ông có tướng mũi hếch nguy cơ tán tài rất cao, công danh sự nghiệp đi xuống không phanh, mối quan hệ giao tiếp cũng không được tốt cho lắm, tình duyên trắc trở không được như ý muốn.

Tướng số người mũi tụt/ gãy sống

Đặc điểm nhận dạng:

  • Có hiện tượng lòi sụn nhô ra ở đầu mũi nhọn.
  • Mũi ngày càng bị lệch rõ khiến lỗ mũi bên to bên nhỏ.
  • Mũi cong vẹo lệch trái hoặc phải hoặc gấp khúc

mui hech 2

Nhận dạng đặc điểm mũi tụt/gãy sống

Tướng số mũi tụt/gãy sống

Mũi tụt, gãy sống mũi được xem là tướng mũi xấu cả về hình thức và tướng số, thường gặp vận xui, cuộc sống cô độc, long đong lận đận nay đây mai đó

  • Hôn nhân, gia đình: Tướng số người mũi tụt/ gãy thường gặp trắc trở về đường tình duyên, vợ chồng trong gia đình lục đục, khắc khẩu nhau.
  • Công danh sự nghiệp: Gặp nhiều trắc trở, đường đời long đong lận đận. Sự nghiệp có nhiều gấp khúc, sóng gió gập ghềnh, khó thăng tiến trên con đường công danh.

Thực tế, các quan điểm về tương số mũi hếch/ tụt/gãy sống trên hiện chưa có cơ sở, khoa học nào chứng minh là đúng nhưng lại khiến nhiều người lo lắng tìm đến các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ.

Rất nhiều người tin rằng, lựa chọn tìm tới sự can thiệp của phẫu thuật nâng mũi  không chỉ giúp họ tự tin hơn với diện mạo mới xinh đẹp mà còn cải vận tướng số đem lại may mắn, tài lộc, hạnh phúc trong cuộc sống. Trường hợp thực tế sau phẫu thuật nâng mũi S line sửa mũi hếch, ca sĩ Đức Phúc đã thực sự thay đổi vận số, con đường công danh lên như diều gặp gió.

Tác giả: trungvan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *