Lắp đặt hệ thống lọc nước tại Đồng Nai

Công ty xu ly nuoc Kỳ Diệu quyết định chọn hệ thống lọc nước việt an để ký hết hợp đồng mua máy lọc xử lý nước
ngày nay , vì các tỉnh Đông Nam Bộ nói chung và Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu nói riêng cuộc sống mới nhất với nền tảng khoa học kỹ thuật phát triển, đời sống người dân nâng cao, đời sống kinh tế phát triển nhưng đồng thời đi kèm với đó là ô nhiễm hơn môi trường, ô nhiễm lớn chưa khí và đặc biệt là ô nhiễm nguồn nước . Điều đó thúc đẩy mọi người lựa chọn những điều hiệu quả nhất cho cơ thể, lựa chọn các loại thực phẩm xanh, và nước uống tự nhiên an toàn, có lợi cho sức khỏe và vẻ đẹp. Để giải quyết Đề tài được xem là cấp bách nhất hiện nay ở các tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu, Công ty TNHH xu ly nuoc Kỳ Diệu đã quyết định ký kết hợp đồng lắp đặt sản phẩm lọc lọc nước tinh khiết VAIA 1000 L/h và VAIA 2.000 L/h với Công ty Cổ phần Thương mại Tổng hợp lọc nước việt an cam kết cung cấp nước sạch đạt an toàn sử dụng an toàn thực phẩm cho người dân Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu.

viet an là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực lọc nuoc , lọc nước tinh khiết công nghệ lọc nước nano ,… với hơn 10 năm hỗ trợ và cài đặt các sản phẩm móc trên khắp các tỉnh thành cả nước . Vì vậy nuoc Kỳ Diệu đã tín nhiệm và lựa chọn loc nuoc viet an làm đơn vị hợp tác thi công cài đặt dây chuyền lọc lọc nước cho Công ty mình.
Công ty Cổ phần Thương mại Tổng hợp công ty cổ phần TMTH Việt An rất tự hào khi được Công ty TNHH xu ly nuoc Kỳ Diệu tin tưởng và lựa chọn dùng thiết bị của Chúng tôi cho công ty của mình. Công ty lựa chọn mua và lắp đặt hệ thống lọc nước sử dụng cột lọc inox van tự động với công suất 1000 lít mỗi giờ và công suất 2000 lít/giờ để phục vụ kinh doanh lọc nước uống đóng bình vì tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu theo hợp đồng số 967/2018.

• Công ty TNHH nước Kỳ Diệu – lọc nước inon kiềm
xử lý nước ion kiềm (Alkaline ionized water) là loại xử lý nước được tạo ra nhờ quá trình khử điện phân, còn được gọi là lọc nước điện giải, xử lý nước ion kiềm chưa dùng bất kỳ một hóa chất nào để tạo ra độ pH cao (độ kiềm cao)
xu ly nuoc ion kiềm (Alkaline ionized water) là loại loc nuoc được tạo ra nhờ quá trình khử điện phân Bời vì một dây chuyền ion hóa, gọi là “lonizer” hoặc vat lieu loc xử lý nước và tạo loc nuoc ion kiềm bằng các loại đá khoáng từ thiên nhiên. nước kiềm phải là loại lọc nước không dùng bất kỳ một hóa chất nào cũng có thể tạo ra độ pH cao.
Những lợi ích của xu ly nuoc ion kiềm giàu Hydro
– Giúp cải thiện đường ruột và bệnh dạ dày
– Duy trì cơ thể kiềm tính để phòng chống bệnh tật
– Khả năng chống lão hóa từ nuoc ion kiềm giàu Hydro
– ….

Công ty TNHH nuoc Kỳ Diệu đang lắp ráp và kinh doanh sản phẩm nuoc ion kiềm mang thương hiệu Happy Life. ngày nay , trên Thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Châu Âu,… đều đang dùng nước ion kiềm nhưng ở Việt Nam khái niệm về loại lọc nước này vẫn còn mới mẻ. Với tâm huyết làm sao đưa được nguồn xu ly nuoc ion kiềm giúp thanh lọc cơ thể, bảo vệ và phòng ngừa bệnh tật cho người Việt Nam, đưa được sản phẩm có chất lượng chuẩn quốc tế (đã có mặt trên 150 quốc gia và được hơn 8800 bác sĩ nổi tiếng trên Thế giới khuyên dùng) nhưng lại phù hợp với mức sống và thu nhập của người Việt Nam. Chính sứ mệnh và tầm nhìn chiến lược đó, Chúng tôi thành lập Công ty nước Kỳ Diệu cùng thương hiệu nước ion kiềm Happy Life với mong muốn thông thông qua việc uống nuoc hàng ngày nhưng với một nguồn lọc nước tốt sẽ mang đến cho sức khỏe con người chúng ta những lợi ích “kỳ diệu” từ đó hướng tới một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn. Với tâm huyết đưa thiết bị loc nuoc ion kiềm Happy Life đến với mọi người Việt Nam, Chúng tôi mong muốn người tiêu dùng ủng hộ thiết bị nước Happy Life Vì “ xử lý nước Happy Life tốt cho sức khỏe ngày mai”

dây chuyền lọc nuoc tinh khiết VAIA 1000 và VAIA 2000 của hệ thống lọc nước việt an lắp đặt tại Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu
hệ thống dây chuyền lọc loc nuoc tinh khiết RO công suất 1000 L/h, 2000 L/h mà công ty việt an lắp đặt , vận hành cho xử lý nước Kỳ Diệu bao gồm: hệ thống tiền xử lý có tác dụng lọc thô, hệ thống RO có tác dụng lọc tinh khiết và hệ thống vi sinh có tác dụng diệt khuẩn và chống tái khuẩn nuoc sau lọc, mạng lưới được lắp ráp , sản xuất từ các thiết bị , màng RO có chất lượng cao nhập khẩu từ xử lý nước ngoài.
– Đây là máy có sự đầu tư lớn, mới nhất về công nghệ lọc và vật liệu lọc tại chưa dùng hóa chất nên giá vận hành mạng lưới thấp, an toàn và thân thiện với môi trường, sản phẩm lọc lọc nước tinh khiết công suất 1000 L/h và 2000 L/h của viet an có khả năng loại bỏ hơn 99% tạp chất có hại trong lọc nước mang lại nguồn xu ly nuoc hoàn toàn tinh khiết đáp ứng đầy đủ các quy định khắt khe về an toàn sử dụng lọc nước ăn uống của Bộ y tế Việt Nam ban hành.
– mạng lưới lọc xử lý nước tinh khiết hệ thống lọc nước việt an dùng công nghệ lọc thẩm thấu ngược có khả năng loại bỏ đi những độc tố, chất huyết phù, kim loại (Mg2+, Ca2+, Cl-,…) có rất nhiều trong nguồn nuoc ở Việt Nam.
– sản phẩm lọc loc nuoc 1000 L/h và 2000 L/h còn sử dụng mạng lưới bơm được nhập khẩu từ Italy chắc chắn toàn bộ dây chuyền lọc vận hành êm ái, tiếng ồn thấp, độ ổn định cao.
– Cột lọc inox của dây chuyền lọc VAIA 1000, VAIA 2000 không bị ăn mòn, chịu được nuoc mặn, lọc nước lợ và tuyệt đối an toàn cho quá trình chế tạo loc nuoc tinh khiết đóng bình , đóng bình.
– sản phẩm công nghiệp của công ty cổ phần TMTH Việt An sử dụng Autoval nhập khẩu từ USApec giúp quá trình vận hành mạng lưới , hoàn nguyên hạt cation, sục rửa tự động hoàn toàn, đảm bảo chất lượng loc nuoc ổn định.
– hệ thống sử dụng tụ điện với mạch ngắt tự động, bảo vệ bơm đầu nguồn an toàn, bảo vệ an toàn cho mạng lưới khi mất điện, tự ngắt bơm khi đầy xử lý nước và tự bật bơm khi hết nước tại đó giúp nhà máy có thể tiết kiêm được giá thành vận hành, tiết kiệm lao động.

Tác giả: vietan1617

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *